đô du sinh

Có chi nào mua đồ của chị này ko.nhận hàng thấy tốt ko xin cho ý kiến

đô du sinh
1 Trả lời

m có mua rồi.nhưng k phải đồ sơ sinh.m mua đồ bầu vối quần đùi mặt váy hơi thất vọng.đồ thấy giới thiệu dày..mà mua về mỏng tanh bảo mặc bầu 70kg dc m có 60kg mặc k vừa..quần đùi thì mặt 1 lần thấy ok mặt lần 2 ta nói nó rách tùm lum.đồ bầu thì mỏng tanh.tệ hơn m mua ngoài chợ có mấy chục ngàn.m mua kêu giảm giá 180k bộ giảm còn 100k bộ m mua làn 3 bộ về khỏi mặc luôn.đg may thì rách tùm lum