may mom cho e hoi xíu ạk

Có bữa e đi chợ vô tình e nhìn vô nhà ngta thấy đám tan hk pk z co sao hk ạk e nghe noi có bầu ma nhìn vô đám tan nữa đẻ bé ra bé sẽ khóc 3thag trời ạk

2 Các câu trả lời

Ko có sao hết nè. Hồi bầu mình đi qua ko biết bao nhiêu cái đám tang, thêm nữa là lúc mới bầu 8 tuần thì bà nội mình mất, mình mang tang và sinh hoạt bình thường ko kiêng cử gì nè

Hk sao đâu đừng tin quá hk lẻ xuống 10 tháng trời m ko ra đường,lúc bầu mình thấy suốt,bé khóc là do m trong lúc mang thai có bổ sung caxi đầy đủ cho bé ko thôi