Thai 37w đây

có bầu nào 37w bé 3kg3 như mình không huhu........ cho em.xin bí quyết ăn gì nhiều sữa với ạ #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

sau sinh ăn uống đầy đủ chất vào là sữa nhiều thôi mom ăn các loại thịt nạc đỏ, xương hầm, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống,nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc là sữa về nhiều thôi

Mom chắc sinh rồi nhưng mình bầu bị ko tiêu hoá bé lên kg cũng ít chủ yếu mom bổ sung đủ dinh dưỡng các vitamin + canxi sinh xong bé rất cứng cáp mà bé tầm 3,1-3,7kg thì dễ sinh thôi

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

Mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi đầy đủ, cho bé bú thường xuyên

uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều lên nè m...

ăn nhiều, uống nước ấm sữa ấm, nghỉ ngơi nhiều là nhiều sữa m ạ

uống nhiều nước ấm,ăn ngủ nghỉ hợp lý,giữ tinh thần thoải mái

Ăn đủ chất. Uống nước ấm, nước lá

ăn nhiều, uống nước ấm sữa ấm