chán chồng

Có bầu không được Quan tâm... Đã dự định là để Em Bé.29tuan rồi mà hề quan tâm hỏi Han 1cau nào.. Lạnh nhạt... Tối ngủ dậy đi tiểu 5..6lan trong đêm.. Đâu cứng lưng. Vậy mà im rủ.. Những lúc nhậu xỉn. Tính sờ bụng e bé đạp. Mà lại sợ... Em sức kem ẩm da ở bụng... Nhìn thấy nói ghê ghê... Chắc chua thích nghi vợ có bầu.. Đôi lúc tủi thân.. Buồn.. Nghĩ lại mình sẽ buồn già thêm. Thiết nghĩ kệ Đi. Ngày qua ngày. Chở nên chán... Chán..

10 Các câu trả lời

Còn ck mình thì thấy con đạp khoái lắm, nói chuyện đồ các kiểu, mà bụng mình rạn nhiều lắm mà chưa bao nghe câu chê từ ck, chỉ toàn mình tự chê mình nói với ck cái ck bảo xấu cũng của anh đẻ con cho anh chứ gì đâu mà sợ😊 đau lưng, đau chân thì mình kêu ổng xoa bóp cũng xoa bóp ma làm cho có hình thức thôi m😂😂😂 làm đc xíu là ngưng r😆😆

Đàn ông k phai ai cũng tâm lý để hiểu đc đâu. M nên nói ra thì ck mới biết ý. Như mình cứ bắt ck làm cái này cái kia rồi kêu đau lưng lắm mỏi lắm thì ông ý mới bóp cho.

mạnh mẽ lên mom nhé.. ck mom muốn làm ck làm cha nhưng chưa học đc cách làm ck làm cha.. muốn làm và biết làm là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau..😌😌

cố lên mom ơi, lấy đc ck quan tâm thì hạnh phúc, còn ck vô tâm thì mình tự thương lấy mình thôi

Vì ck ko phải là mình nên ko hiểu được đâu mom, mom thử chia sẻ nói chuyện vs ck thử xem.

Vì con c à❤️

Cố lên b

Cố lên m

cố lên m

💋