Bà bầu thừa dha có sao không?

Có bầu cần bổ sung nhiều dưỡng chất nhưng ko phải cứ nhiều là tốt đâu cm. Mh cần nắm rõ lượng các chất mà cơ thể đc hấp thụ, tránh bị vượt quá sẽ ảnh hưởng nhìu đến sức khỏe. Điển hình như DHA, nếu bổ sung DHA thừa hay thiếu đều ko tốt. Thừa DHA có thể gây tổn thương tế bào. Còn thiếu DHA sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.

Bà bầu thừa dha có sao không?
9 Các câu trả lời

Bổ sung DHA cho bà bầu trung bình là từ 100-200mg DHA mỗi ngày thôi nha các mom. Các mom có thể bổ sung thông qa thực phẩm chức năng hay các thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày như cá hồi, thịt nạc, các loại rau có màu xanh đậm, các chế phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa chua, phô mai, ngũ cốc các loại…

các cụ hay bảo thừa còn hơn thiếu. mà nhiều thứ thùa còn nguy hiểm hơn ấy chứ

thiếu cũng ko tốt mà thừa cũng vậy luôn

đúng là cái gì thừa cũng k tốt..☺

thiếu cũng k đc thừa cũng k xong

đúng rồi m, thừa cũng k tốt

Chất gì thừa cũng không tốt

chuẩn mom ạ

đúng nè mom