8 ngày tuổi

Có bạn nào có con nhỏ như mình không. Con ngủ ngon tới 9h tối là thức nằm quài không chịu ngủ đòi mẹ ẩm thả xuống thì khóc. Tới gần sáng thì ngủ li bì tới 9 10h chưa chịu thức nữa. Có bạn nào biết cách nào giúp mình không chỉ mình với chứ kiểu này em chết sớm quá.

15 Các câu trả lời

Tập cho con phân biệt ngày đêm nha m, mình cố gắng nên giờ thành công r đây. Lúc xuất viện về nhà bé mình cũng v đó, ngày thì ngủ, đến 8 9h tối thì thức ẩm dỗ ru kh ngủ, cho đến tận khuya ngủ đc lát thì lại thức. Giờ trộm vía con ngoan hơn r, ban ngày mình để phòng sáng, nch ồn ào bth nên bé ngủ đc 1 tiếng lại dậy, ngủ ít vào ban ngày, chìu cho con dậy chơi xíu, 6 7h tối ẩm vào phòng là tắt đèn, chỉ để ánh sáng mờ mờ r cho con ngủ, giờ bé qen r, nên kh dậy quấy khóc đêm nữa.

4y ago

Mình đang trông cho ra tháng đây. Ra tháng còn về ngoại bé chơi cho đỡ buồn. Mình không biết ra tháng bé nhà mình có dễ ngủ hơn không nữa.

Mỗi khi con ngủ, mom kéo rèm, tắt đèn/hoặc mở đèn ngủ_ ánh sáng yếu, quấn ủ con lại ( cảm giác như trong bụng mẹ, con ngủ ngon và không giật mình). Khi con dậy bú, mom bật đèn hoặc kéo rèm cửa sổ để con thấy ánh sáng. Lúc đầu tập, con khóc đòi bế, thì mom quấn con lại, bế đến khi con nhắm mắt, hiu hiu ngủ thì đặt nhẹ nhàng con xuống. Dần con quen, cứ tắt đèn, quấn ủ là lăng ra ngủ. Thấy ánh sáng thì con mở mắt chơi.

Con còn chưa phân biệt đc ngày đêm đâu m. Từ từ rồi con thay đổi. Lúc con ngủ mẹ cũng phải ngủ thì mới có sức chăm con nhé M vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mới mấy ngày mà mệt quá rồi bạn ơi. Trong con ra tháng cho khỏe đỡ ra thôi.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Giấc ngủ ngày mom ko để bé ngủ quá 3tiếng, tập cho bé phân biệt ngày đêm nha mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Bế xốc bé dậy, tạo tiếng ồn cho bé thức giấc nhé mom

Mình cũng vậy stress ln á... Con mình thì không bắt ẵm bòng... Thức bú, đi ngoài rồi đái.. Thức tiếng mấy chộp mắt xíu rồi lại thức... Chỉ mong mau mau ra tháng 😟

4y ago

Con mình cũng không khóc nhiều. Nhưng đêm ngủ hơi cũng phải quay qua coi có thức hay ư e gì không nên cũng mệt lắm mom ơi. Mình hiện tại đang stress luôn mom ạ. Đêm con nức cục nhiều lần tuy con ngủ nhưng vẫn đợi hết mới chộp mắt được

Con còn nhỏ nên vậy đó, hồi bé mình 12 tiếng ngủ, 12 tiếng thức, khuya nằm mở mắt nhìn thôi à. Từ từ bé sẽ ổn định lại, mom cố lên nhé

4y ago

Cảm ơn mom nha. Mấy nay tuy buồn nhưng từ từ cũng quen dần.

Bạn mua soki tium cho bé uống vào, Cu tí nhà mình cũng vậy cứ thức và khóc hoài mình mua soki tium cho uống thế là ngủ ngon ko khóc nữa

4y ago

Mua ở tiệm thuốc tây hay trên mạng vậy bạn. Cho mình xin giá với. Con mình đêm thì thức 5 6 tiếng một mình trông con. Mất ngủ hoài mệt quá rồi bạn.

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Tắt đèn chỉ mở đèn ngủ cho bé ngủ ạ. Để bé phân biệt ngày và đêm