cảm cúm

Có bạn nào bầu mà cảm cúm không mách mik cách chữa với

10 Các câu trả lời

Mẹ bầu cảm cúm ko nên dùng thuốc tây, mẹ chỉ nên ăn uống đủ vitamin để tăng sức đề kháng nè, kết hợp các bài thuốc dân gian như xông lá thuốc hoặc massage lưng bằng tinh dầu giữ ấm cơ thể nè. Mình có bán tinh dầu thiên vương khớp có 28 tinh chất thảo dược, dc khuyên dùng cho mẹ mang thai và cho con bú, có cả công dụng ht trị cảm lạnh lẫn đau lưng cho mẹ bầu, mom cần thì liên hệ mình nha 0949481702

M uống Cam pha mật ong để tăng đề kháng nha, cắt vài lát gừng mỏng cho nước nóng vào để uống cho ấm bụng, nếu ho nua thì m chưng tắc đường phèn thêm để uống. Mình cảm uống như vậy 1 tuần khỏi nek vì bầu ko thể uống thuốc đx m. https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom uống nước cam chanh để tăng đề kháng nhé. Có thể uống tắc với mật ong và nhai luôn vỏ tắc để thông cổ, mật ong thì sát trùng cổ họng đó.

Uống nước cam ak m M ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà mình với https://community.theasianparent.com/booth/889455?d=android&ct=b&share=true

Uống nc cam, chanh, xông lá xông trị cảm, ngâm chân nước gừng nóng pha muối....thử coi sao mom

Uống nước cam, ăn uống điều độ cho tăng sức đề kháng m

Qtam

Qt