Chuột 04/10

Có bé nào như bé nhà e không, mới có 20 ngày mà đã ngủ nghiên như v rồi 🤣

Chuột 04/10
24 Các câu trả lời

get wa Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

hj. bé nhìn cưng quá, nằm nghiêng sớm mau biết lật nè. Mình đang tham gia cuộc ghi nayg, b vào link cho mình xin 1 like nhé, cảm ơn b. https://community.theasianparent.com/booth/1098359?d=android&ct=b&share=true

s mom k cho bé nằm chiếu con mình nằm nệm này nổi mụn j sau lưng nhiều lắm ra tiệm thuốc bác sĩ bảo k cho bé nằm nệm này

4y ago

V hả m, bé nhà mình nằm từ lúc được 7 ngày đến giờ luôn á m

bé nhà m ở viện ngày thứ 5 là ngủ nghiêng rồi nhưng mà đè sau lưng cho bé mom nhé

Con mình hồi đó cũng thế. Toàn phải chèn gối 2 bên cho thẳng lại M ạ

trước bé e cũng v.. nhưng mom đừng cho nằm v nhiều quá sợ bẹp tai con ý mom..

mình mới sinh được 6 ngày bé nằm y chang zậy chỉnh bao nhiêu cũng vậy😪

4y ago

Đúng rồi m 🤣

cu mình cũng v nè, nhìn mún cắn cho phát á mom🤭🤭🤭

Bé nhà mình 5 ngày mà ngủ nghiêng, đầu cũng cong như vậy ý

4y ago

Nhìn cưng lắm luôn á m

Y như bé mình từ lúc ở viện về😅😅