Ngủ của bé

Có bé nào nhà các mom ngủ ko chèn ko cho mk xin cánh tay chứ con mk ko chèn nổi đạp lung tung gối đầu còn ko chịu lúc mớt đặt thì yên sau thì quay ngang dọc

7 Các câu trả lời

Bé e gối xung quang nhưng ảnh thích ngủ quay đâu là quay, ngủ mẹ phải kê thêm cái khăn dưới cái gối để có quay đi đâu còn có cái khăn dưới cho êm😂

Bé quay rồi thì ko chèn đc đâu mom ạ. Bé mình cũng vậy nè, mà mình chỉ xếp khăn mỏng cho con gối nên giờ khỏi gối luôn

lúc chưa biết lẫy thì còn chèn đc, lúc hơn 2th, biết lẫy rồi là nó nằm ngủ là chiếm luôn 1 cái giường 😂

bé mh cũng quay tùm lum nên ko chèn gì luôn

bé mình ngủ trồi lên không

bé mình cũng xoay kinh lắm

bé mình cũng quay tùm lum z á

3y ago

nhiều lúc mn cứ nói ko chèn vào cho con nhưng mà ko chèn nổi mom nó giẫy gịua nhìn khổ thân bỏ ra thì nhìn ngủ dễ chịu nhưng lại hay giật mk