Bé vặn mình

Có bé nào giống con e không ạ? Bé được 15d rồi mà ngủ lúc nào cũng vặn mình, đỏ mặt, miệng thì cứ e e suốt e lo quá ạ. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

Bé vặn mình cũng là bình thường, đứa nào cũng vậy hết, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

qua 3 tháng là hết ak mom bé lm z để giãn cơ giãn khớp như mik ng lớn đi lại nghiêng tới nghiêng lui vs lại bé chưa bk lật nên z thui

Bé nhà mình có vậy, mà bé nhà mình thường đỏ mặt khi đi vs, với xì hơi thôi

bình thường mà m, bé nào cũng thế nè, m bổ sung vitamin d cho bé nha

quấn chũn đi mom, để bé ít bị giật mình, ngủ ngon giấc hơn

3 tháng sẽ tự hết nha mom, bé nào cũng vậy thôi

trẻ dưới 3th vặn mình là bình thường m nhé

bé dưới 3 tháng vặn mk là bình thường nhá m

lớn sẽ tự ht