Bé con đòi đứng

Có bé nào giống bé mik k trưỜng giỏi bò đc ngỒI đc mới 6m23d mà đòi đứng vịn vào cái j leo trèo tối ng mà có 6.6kg mik sợ bé đứng sớm cong chân quá #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Bé con đòi đứng
13 Các câu trả lời

K sao đâu m, bé m 5,5 tháng đã ngồi, r 6,5 tháng trườn khắp giường và bắt dắt tay đi khắp nơi luôn m ạ. Con cứng cáp k sao đâu

k sao nha mom.. tv bé cứng cáp quá.. bé tự muốn làm chứ k phải mình ép thì k sợ gì nha mom..

bé cứng cáp đó mom, để bé tự do phát triển nha, cháu mình 7 tháng đi được rồi đó

3y ago

hả 7th bk đi hả mom 😯

bé cứng ak mom..k s âu mom bé mom giỏi ạ chắc bé mau bt jk nè

3y ago

cảm ơn mom

trộm vía con cứng cáp quá nè,cứ để tự nhiên cho con đi m

3y ago

tại mik thấy bé ốm quá 6m23d mà 6.6kg nên mik lo

Ko sao mẹ nha. Trộm vía bé vậy là cứng á mẹ.

ko sao đâu m. cứ để con tự nhiên phát triển

bé cứng cáp í mom. kg sao đâu

trộm vía bé cứng cáp m nhỉ

như thế là cứng m ạ