Tróc da đầu ngón tay !

Có bé nào gióng bé e kq ạ , hay bị tróc da ở đầu móc ý , có lam s k các mẹ cho em #xin_ý_kiến

Tróc da đầu ngón tay !
12 Các câu trả lời

be minh kug bj ca tay ca chân. c mjnh lam điều dưỡng bảo là thiếu vitamin c hoặc la do dị ứng j do như sữa tắm chag hạn.

3y ago

v hã m , nhưq chỉ có bàn tay thôi , chắc k fai do sữa tắm đâu

trc mik đọc đc bài viết thiếu chất j á mom mom lên hỏi chị gg rõ hơn

3y ago

nhìu nguyên nhân m ơi , do bé nút tay nhìu nữa

con em cũng v.. do bé nghịch quá hay cào cấu nên bong da ra thôi..

3y ago

e củnq nghĩ v , bé e cái jk nhám nhám là cào zs hay mút tay

k sao đâu mom,mom cho bé bú nhiều vào nha

3y ago

k bk có fai do bé mút tay nhìu hay k

Bé mình chưa bị này. Mom search gg thử

3y ago

2 bên ngón nào củnq có m ơi , nhưq boq 1 tí à

bé mh thi thoảng cũng bị, k sao đâu mom

chắc thiếu chất gì quá hà m

3y ago

e củq k bk nữa , bé e bs đầy đủ hết á

chắc do bong da thôi m

bé mình cũng thế

con mình cũng vậy nè

3y ago

bé e gặp gì nhám củnq cào