Ăn sữa

Có bé nào 1m mà ăn nhiêu đây ko ạ Bé nhà e 1 lần tu hết chừng này Bé sinh hôm 1/1/2020 .. mẹ ko hề ép bé ăn nhiều mà do phải đủ nhiêu đây bé mới chịu ngủ.. còn ko là bé quấy đòi ti thêm ko ngủ ạ ???

Ăn sữa
32 Các câu trả lời

Mom cho bé dùng sữa ct loại nào vậy ạ. Mình sinh bé ít sữa quá. Đang tính cho dùng sct mà ko biếc dùng loại nào ạ

3y ago

mình sd sửa nan

Tv con giỏi quá.nhưng mà m cho con ti bình ít thôi.mk dc bs khuyên ko nên cho con ti bình vì v hại lợi của con ý

4y ago

Bé nhà e uống sctht c ơi

Bé nhà mình lúc 1 tháng uống qua gạch 120ml luôn ạ. Giờ bé tháng rưỡi uống đầy 1 bình như này

Con bé nhà mình cũng như bé nhà mom 😂 đòi ti no mới chịu ngủ còn không khóc ré lên

Đợt con mình có 30ml thôi mà còn k hết.bú mẹ sữa ra thì nhả.😭

Trời ơi.. bé nhà m chưa 2 tuần mà uống 80ml luôn đấy mom ạ

Ôi. Bé trộm vía à nha. Chúc con hay ăn chóng lớn nhé

Bé ăn vậy là Trộm vía. Chúc con hay ăn chóng lớn

Mom oi, binh sua m sd cho con là binh sua nuk cua Đức hả

4y ago

Cam on cị nha.

K s m nhé ..con mình hồi 1th cũng chừng này