kinh nghiệm

Có bé nhà nào tướt lẫy k ak bé nhà m fdi tướt có hiện tượng học lẫy nghiêng ng sag bên trái .mẹ m bảo tướt lẫy ma phân có tí nhầy đỏ nhu thế này có sao k mọi ng .k bit có phải la tướt lẫy k nữa

kinh nghiệm
15 Các câu trả lời

con đi ngoài ra máu là dg ruột có vấn đề r mom. dễ bị nhiễm trùng dg tiêu hóa lắm. mom cho con đi khám xn đi nha. Mong bé luôn bình an và khỏe mạnh

có máu rồi nha mom. Nên đưa con đi khám đi. Đường ruột có vấn đề rồi

C ơi bé nhà c hồi đó bao lâu thì khỏi ạ. Và đi khám có sao k ạ

theo dõi 1 2 lần ị nữa nếu vẫn có máu lẫn, lên cho đi bs.

mình nghĩ k fai tước lẫy đâu mom. bụng bé k khỏe đó

có thể viêm ruột rồi ấy m, cho con đi bệnh viện đi

Có khi bé sắp mọc răng. M để ý răng lợi của bé xem

bé bị rối loạn tiêu hóa oy m. nen cho bedi khám

có máu rồi mom, nên đưa bé đi khám đi

có máu rồi mom, đưa bé đi khám nha