Trẻ không ngủ

Có bé nhà mẹ nào mới 3,4 thág mà không chịu ngủ ban ngày khôg? Chia sẽ kih nghiệm giúp mìh với... Mìh stress lắm r... sắp chịu khôg nổi.. đã có lúc mìh nổi giận khôg kiềm được xuýt chút là đáh bé r may là lấy lại được bìh tĩh... bé khôg chịu ngu mà mỗi lần đi ngu cứ khóc inh ỗi... Co thuốc gì hỗ trợ được khôg?

5 Các câu trả lời

chắc vô tuần khủng hoảng ak mom.. cố lên mom.. ai làm mẹ cũng qua cảnh đó hết.. ku nhà mình cũng khó nhỏ ts giờ 1 tuổi luôn.. nhiều lúc e bực wa k giữ bình tĩnh đánh rồi nghĩ lại mình sai xót xl bé mom ak😔

3y ago

đúg r mom, giận quá muốn đáh.. nhưg r lại ngj thấy thuơg nhỏ xíu co biet gì đâu..

ko nên mua thuốc nha mom, cho con uống j phải hỏi bs nha. Uống tùm lum đổ ra từa lưa bệnh đó

3y ago

khôg đâu mom ơi bé nhà mìh nz từ lúc 2 thág.. giờ 4 thág r khôg thay đổi nên mìh vừa lo vừa met

có những đứa trẻ khó ngủ và ngủ ít m ạ, con nhà mh cũng thế đây

3y ago

m cho bú nhiều hơn, bé hấp thụ đc chất dinh dưỡng sẽ tăng cân thôi

nhiều khi bé vậy 1 tuần là vào nếp lại à mom

3y ago

bé mih nz 2 thág r mom oi... z mới lo

be khó ngu đó. luc be ngu fai giữ yên tĩnh cho be

3y ago

yên lặg vẫn z à mom...