thai máy

Có bé mom nào như bé nhà e ko ạ? Các mom có canh thời gian bé máy cố định để đếm đc ko chứ mình là bất lực, bé dậy lúc nào là nghịch lúc đó, có hôm ngủ tầm 1h là dậy quậy tưng bừng khói lửa trong bụng mình cả 1h sau đó rồi ngủ 1h lại dậy, cứ như vậy hết nguyên ngày đến tối khuya làm mình rất mệt, mấy hôm sau cứ như ngủ bù, 2 3h mới dậy quậy tầm 30p lại ngủ. Rồi lại đến ngày quậy tưng bừng sau đó lại ngủ bù. Trộm vía mình con so mà 14w hơn vô tình để tay nghe đc bé máy dù khá nhẹ. 16w hơn có lần ba bé kêu bé xong im như chơi trốn tìm và bé học luôn cách chơi đó đến giờ, cứ ba kêu là trốn, ba im lại đạp kiếm. 17w hơn mình ko cần để tay lên bụng để nghe bé máy nữa mà cảm nhận đc luôn. 20w hơn vô tình thấy bụng chuyển động khi bé đạp. 21w hơn biết nghe ba hát là ngủ (mà phải đúng bài chứ ko vẫn quậy như thường), ba bé cứ như ko tin 5p hỏi lại nó ngủ rồi hả, đến lúc tin chỉ biết cười trong bất lực. Nghe bé máy là niềm vui và hạnh phúc rất lớn, mà thiệt là giờ giấc dậy nghịch của bé nhà mình nhiều khi làm mình đuối luôn vì có hôm bé nghịch đến tận 12h khuya làm mình khó ngủ và mệt mỏi kinh khủng.

2 Các câu trả lời

Cảm giác đó nó có niềm vui khôn tả xiết Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Con chịu nghịch là vui rồi m