Làm sao trị bệnh biếng ăn ở trẻ nhỏ

😞😞😞Có bác nào con bị biếng ăn như e mà có kinh nghiệm chia sẻ e với. Thực sự stress luôn, đi lam cả ngày, làm thêm đủ các kiểu, có pai như nguoi ta chi mỗi việc cq ko đâu, về cơm nước rồi đến giờ cho con ăn, ăn hom nào cũng một tiếng hoặc hơn, ngồi đau hết lưng nó vẫn ngậm chảy nước miếng cháo luôn. Mà cháo mua cũng như nấu đều thế, e chuyên cho ăn cơm cũng ko ăn bốc vài miếng rồi nhè…. quấy khóc suốt. Thực sự mệt muốn buông xuôi lắm rồi, nó còi quá, đi bv nhi, uống đủ các kiểu thuốc hỗ trợ ăn, e khẳng định e cham con tỉ mỉ, cẩn thận từng tý ko thiếu bất cứ thứ gì luôn ấy vậy mà ko đâu vào đâu. Thực sự mệt mỏi, bế tắc và buồn vì con …

Làm sao trị bệnh biếng ăn ở trẻ nhỏ
2 Các câu trả lời

Bé mom đc mấy tuổi thế? đi khám rồi thì chắc k phải do bệnh lý nên theo kn của m thì Trẻ nào cũng có những gđ biếng ăn sinh lý như vậy, kể cả khi đã 2-3 tuổi. Mom nên kiễn nhẫn, đừng ép con ăn quá nhiều sẽ thành biếng ăn tâm lý dó. Trên tap có thực đơn cho trẻ biếng ăn mom tham khảo nấu đổi món xem. màu sắc bắt mắt, lạ miệng có khi con sẽ thích. nên cho ăn đúng bữa và hạn chế ăn vặt nữa nhé

cách chữa bệnh lười ăn ở trẻ nhỏ k đơn giản, nó là bệnh kinh niên r đó mom hic. Bạn làm các món sốt ăn chung với cơm á. Cá rau thịt thì xay nhuyễn chung với sốt, từ từ to dần. cứ tập ăn thô thôi mom ạ, chắc phải giảm lượng sữa xuống tầm dưới 500ml/ ngày, để bé đói, ko ăn ko cho ăn bù và sữa bù, ráng xem 1 tuần thử nha mom. Giờ mà ko tập dc sau này mom sẽ cực nhiều với con hơn.