xin ý kiến các mom

có bà bầu nào thai nhi bị bể giãn thận không ạ.cái này có nguy hiểm không các mom.

8 Các câu trả lời

Khoảng 10-60 % giãn bể thận sẽ thoái lui trong tử cung; nghĩa là vẫn có tình huống thai nhi sẽ trở về bình thường sau sinh. Nếu giãn bể thận quá nặng nề (gây thận ứ nước độ 3) có thể ảnh hưởng đến chức năng thận bên giãn.Thận còn lại vẫn hoạt động bình thường thì không ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe chung của bé.

3y ago

dạ.cảm ơn mom ạ

mh thấy nhiều m bị như này lắm, chủ yếu là theo dõi thường xuyên thôi m, nhiều bé sau sinh là tự khỏi rồi m ạ

3y ago

dạ.bs bảo giờ chỉ theo dõi thôi

mom hỏi bs để được tư vấn mom ạ chúc mom sức khỏe

mom siêu âm bao nhiêu tuần thì bs nói bể thận ạ

mom hỏi BS de bác nói rõ hơn á mom...

bs kết luan mới dc m

theo bs thôi mom ơi

qtam