Game vui ngày 17/04

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong 2 bức hình dưới đây? Để tham gia và nhận 50 điểm thưởng, mẹ thực hiện các bước sau: - Bước 1: Like bài post - Bước 2: Comment đáp án - Bước 3: Chờ nhận điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/04/2020 Điểm thưởng sẽ chuyển trong vòng 7 ngày, kể từ ngày 18/04/2020. Tham gia ngay nào các mẹ ơi!

Game vui ngày 17/04
198 Các câu trả lời

Cảm ơn các mẹ đã tham gia, đáp án là 8. Mẹ nào comment chính xác đáp án và trong thời gian diễn ra game sẽ được cộng điểm nha ^^

8 điểm. Con gà quay đầu.con dê .2 con cừu.. miệng con ngựa.đám mây.3 em bé thêm 1 con cừu. Đốm trên người con heo

4y ago

Đốm trên con bò sữa nữa. Nếu tính 3 e bé thì 9 điểm khac nhau. Nhưng đáp án là 8 rồi mom ạ.

Trên hình có 8 điểm khác biệt (các con vật đều khác nhau và đám mây)

lúc này mình chưa biết chơi game là j luôn

Chim, với cừu trắng khác nhau

Có 8 điểm khác nhau

8 điểm khác nhau

7 điểm khác nhau

8 điểm khác nhau