con bám mẹ

Có bao giờ bạn cùng tình cảnh ? Đi ị thôi cũng ko thoát đc nữa ??

con bám mẹ
45 Các câu trả lời

đây. vô nhà tắm đi tè cái nó chạy lại cửa đứng khóc thét😓. mà tui k muốn nó nhìn, nên 1 tui nín 😂, 2 tui cho nó khóc .

Lúc con bò và lò dò tập đi mà 1 mẹ 1 con ở nhà thì chấm hết m ạ. Chỉ chờ con ngủ mới làm gì làm dc

Bé mình đang mọc răng nên nhõng nhẽo, xa mẹ 1 tí là khóc đỏ mặt. Mình đi tiểu phải xách bé theo nè.

em có cô bạn cũg bị như này, đi ị mà ck phải bế con đứng bên cạnh đợi đến lúc xog mới thôi 😂

cũng sắp được biết khi trở thành người quan trọng của 1 ai đó rồi 😂

Đánh răng cũng phải tha nó theo làm “giám sát” cho mình nữa đây🤣🤣

trc mik ở bên nhà ck cx z mẹ ck đi lm ck đi lm còn 1 mik mik cx z 😅

có con là thêm 1 cái đuôi vừa vui và đôi khi cũng phải cáu😂

con mk mới đk 4 tháng cũng phải bế vài lần vào r vì k có ai

Chưa trải qua nhưng tình cảch này thấy khổ thiệt đó