Chuyện của Chồng.

Có anh chồng nào giống anh chồng mình không? Anh ấy có thể chăm con, cho ăn, chơi với con, tắm cho con, ru con ngủ,...chỉ có duy nhất, duy nhất một chuyện là "Con ị" là nhà như động đất "Em ơi iiiiiiiiiiiiii, con ỉa aaaaaaaa". ? 30s biến mất tiu.

Chuyện của Chồng.
31 Các câu trả lời

Nhu minh tu lo het chong cha giup j be con cung k chiu be 1 ty chu dung noi la cham di lam xa k ve tham con ma co phau xa lam dau cach nha hon 30km ma 2 thang k ve voi con minh noi thi do loi tai minh doi tien ma tu Tết 🎆toi jo co cho con dong nao dau ke tu khi minh di lam

Mình chưa sinh nhưng chưa gì ck mình đã gào ầm ĩ vụ con tè với ị. Kêu là mình vụng về. Hay vk thuê người làm đi. Chứ anh ghê lắm. Mình sẽ ráng bắt dọn cho con hihi

Ck nhà t cũng thế. Trường hợp t đi vắng, hắn vẫn rửa, mà rửa rất sạch, nhưng sau đó món trứng xào, hoặc súp chuối.... là ko bao giờ ăn 😂

i chang ck mình lun nè thích chăm lắm con mà ỉa như động đất z coi con là ngoài hành tinh ko dám đụng nó lun 😂

Chồng mình thì cũng giống, con ị cũng tự lo mỗi khi mình bận việc gì.. Nhưng mỗi tội hơi mê game 😑

Nhất mon r nha. Ck mình chỉ giỏi tắm rửa cho con và tìm soi vết muỗi cắn để la mình. K ham chơi vs con âu

4y ago

Con đầu lòng ắ Mom nên thương ẻm lắm 😄 bỏ vk 1 xó.

Hehe. Ck tớ cũng thế. Con ị là “vk ơi, con ị rồi kinh lắm” nói xong đi khỏi hiện trường

Ck mình lúc đầu cũng vậy. Con ị là em ơi. Mình xổ cho 1 tràng lần sau tự dọn. 😃😃

Giống ck mk quá rồi. Thấy con ị là vứt đó chạy mất biến luôn

Bình thuong mà chế.giỏi hơn nhìu ng rùi còn gì