thực đơn cho mẹ sau sinh thường

Có ai đạo đồ cuốn như mình k nè. Món cuốn tá lả cho mẹ sau sinh cũng ăn vô tư luôn nha. có thịt luộc, heo quay, khoai lang hấp cắt khúc dài, dưa leo, rau thơm, bún, cả mắm nữa. mẹ sau sinh thì k nên ăn mắm, khi nào con cứng cáp bụng mẹ khỏe hãy ăn chứ k là tào tháo dí nhé :)) Rau thơm thì cần ngâm rửa kỹ vì tuy rất tốt nhưng chứa nhiều vi khuẩn, mn ăn phải sơ chế cẩn thận nha

thực đơn cho mẹ sau sinh thường
12 Các câu trả lời

Nhìn mâm cơm của mom hấp dẫn quá, mh thì lại là tín đồ của cơm. Ngày nào mh cũn phải làm 2 chén cơm mới chịu nổi. Từ lúc sinh xong mh ở vs mẹ nên đc vỗ béo vs đủ món cơm, canh, đồ xào, tráng miệng. Như hnay mh ăn tôm rim, trứng luộc, thịt thăn rim, rau thìa là luộc, Canh cải nấu sườn, tráng miệng thì có hồng xiêm. Mẹ nào chưa biết thực đơn ăn gì có thể tìm hiểu trên TAP, mh cũn hay xem r thèm món nào nhờ mẹ nấu cho hihi

ui giơ tay ạ mình mê tất cả các thể loại đồ cuốn, bánh xèo, cuốn cá hấp, bò bía nữa :)))) mẹ sinh thường thì ăn k cần kiêng nhiều như mẹ sinh mổ nhưng có may tầng sinh môn nên cũng phải cẩn thận. mẹ nhớ ăn đa dạng đủ 4 nhóm chất, thêm nhiều rau củ tránh táo bón và uống nhiều nước để có sữa cho e bé bú nhé. mẹ sau sinh uống sữa tươi/ sữa hạt gì cũng tốt nè

Mình cũg sinh thường, lúc mới sanh xog trong tháng mình kiêng ăn trái cây có vị chua, rau sống, nước đá,... rau củ quả thì mình ăn nhiều khoai tây, cà rốt, rau má luộc, táo, lê, na... Còn ra tháng thì mình tập ăn dần dần cho quen bụng, mỗi thứ 1 ít, nhưng đều tuân thủ 1 nguyên tắc là vệ sinh, ăn chín, uống sôi. Đến tháng thứ 3 thì hầu như ăn uống bình thường.

ngon quá mom mk thì chỉ giò hầm đu đủ, thịt kho nghệ thôi ngán kinh khủng

nhìn lại mong hết dịch để làm 1 bữa như vậy quá m.hic.m.ác ghê hơm

Nhìn ngon quá đi nhớ lại cơm ở cử của mình mà thấy buồn

mh thích món này lắm luôn, rảnh rỗi là ăn liền 😂

Ui ngon quá nhìn lại thèm mom ạ

mình cũng nghiện món nầy luôn

ngon quá nè m