ngũ cốc

Có ai đã uống loại ngũ cốc này chưa ạ, cho xin ý kiến với ạ

ngũ cốc
15 Các câu trả lời

E uống loại này rồi. Mình có thể uống nóng hoặc uống chung với sữa tươi có đường hoặc không đường đều được. Cân nặng bé tăng đều, chủ yếu vào con mà k vào mẹ. Sinh xong e không cần phải giảm cân luôn. Nhưng e vẫn uống duy trì để lợi sữa.

mình đang uống nè , trc khi bầu mình uống để giảm cân , giờ có bầu thì uống để bé tăng cân lợi sữa , mình uống tính ra cũng hơn 2 năm rồi á , uống kh bị ngán , mà tv cân nặng của bé cũng ổn

M uong ngũ cốc nhà cừu ý lên fb tìm kiếm "ngũ cốc nhà cừu "là ra nha bên đó tv nhệt tình mà bán cả thuốc nữa đảm bảo lắm

5y ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé

M qua zalo 0973/699/582 m đang uống ngũ cốc của b này thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều 36w con dc 3,1kg r

B qua c nayg zlo 0369-750-063 m uống ngũ cốc bên c ý. Vào con nhiều hơn vào mẹ mà ko ngấy.b thu cem

mh đang định dùng

245k m mua uống ik

nên dung bạn ạ

Mình chưa dùng

e k dung ah