Tiêu đề ti bình

Có ai vừa cho con ti mẹ vừa bú bình hông ban đầu bé chịu hợp tác lắm nhưng đến đây bé hông chịu ti bình nửa 😪😪

20 Các câu trả lời

m đổi núm ti khác thử, kiên trì tập lại cho bé thôi m. bé mình lâu lâu nó lại dở chứng, vài hôm lại chịu bú bt á

3y ago

Dạ bé mới sài đây thôi ạ núm wase zs event

mom mua núm ti mềm á ,con mih cv vừa ti bình vừa ti mẹ .nhug bình núm mềm mới chịu ti núm thuog ko ti

Có thể do binh hoặc núm ti hoặc sữa hay cách mom pha sữa sai bé cũng ko hợp tác

Bé mình chỉ chịu bú mẹ và uống sữa bằng muỗng chứ không chịu ti bình

nhiều lúc phải lên size hay tới giai đoạn biếng ăn sinh lí của trẻ ak m

mh thì bé chỉ thích ti mẹ, đổi nhiều bình luôn rồi mom

mom kiểm tra núm ti xem, có mềm đúng size k

bé ngứa nướu hay núm có vấn đề mom

bé mình cũng vừa ti mẹ và bình nè m

fai thay núm theo tháng tuổi nữa á mom