xin ý kiến các m

Có ai tv chuyện gdinh giúp e không ạ :(( chuyện là em đang mang bầu con đầu lòng hiện tại e sống cùng vs bame đẻ mà chồng vs gdinh chồng e không thấy ai qtam hay hỏi hang gì về em hết cả . Chồng e thì đi làm có bữa về vs em có bữa thì ở lại nhà bame ảnh , ngay cả về ảnh còn không hỏi hang hay qtam chăm sóc gì em . Em thấy buồn quá trước mắt đã như vậy e sợ s này bé ra đời lại khổ nó hơn ngày nào e cũng suy nghĩ rồi buồn bã hết ....em phải s đây các m

8 Các câu trả lời

Theo e m nên suy nghĩ cẩn thận lý do mọi chuyện, nếu cố gắng đc thì vì con có bố mà cố m ạ, nhưng nếu bên gd ck vẫn thờ ơ thì m nên nghĩ đến vc tự chủ tài chính và tự nuôi con thì hơn. nhưng dù sao đang bầu thì cứ yên tâm thoải mái đã, mẹ buồn con cũng buồn ý, đẻ con ra khoẻ mạnh rồi muốn tính j thì tính m nhé. chúc m mẹ tròn con vuông

Nên góp ý với ck mom về ở hẳn với mom. Đồng ý trưa ở lại nhà ổng ăn cơm cho tiện chứ tối thì lo về với mom hẵng tắm rửa ăn uống. Nvay mơis có tgian nhiều hơn với vợ, chứ cứ ở bên nhà kia ko có tgian nchuyen với mom thì ắt hẳn là mom cảm thấy tủi thân rồi

trc t vì đi làm gần nên cũng ở nhà bme, nhà ck các kiểu con ở đâu cũng đc, bme ủng hộ và vẫn thưong 2 mẹ con,ko biết nhà ck m thế nào chứ nhà e chỉ đc cái nói mồm, và chốt lại e bỏ ck tự nuôi con

Cố lên c . Cũng có thể mang thai mình suy nghĩ nhiều đó . Gắng nha c

Chắc bên ck không muốn m ở nhà bme đẻ

2y ago

lúc bên nhà chồng hỏi cưới thì bên đấy điều bảo cưới về thì 2 chúng nó ở đâu cũng đc . Hiện tại thì gdinh bên chồng e k có nhà riêng đang ở trọ chung cả gdinh , e thì bầu bì làm s có thể thoải mái ở đấy đc ạ . Gặp cái cháu chồng e mới 15th thôi nữa tối thì e vs chồng ngủ trên cái gác nhỏ , mang thai thì thường hay tiểu đêm , e phải leo lên leo xuống các gác rất là mệt mỏi luôn . tối thì ngủ chả bao g ngon giấc vì có con nít đấy ạ . e thì k dám than phiền vì có con nít nó quấy khóc đêm vì sắp đây e còn gặp hơn như v . mà hiện tại e bầu e muốn cái gì đấy thoải mái và tốt nhất giành cho e nên mới lựa chọn như v ạ

Vì sao ko ở nhà ck vậy Mom

2y ago

chồng e thì k hẳn là ở rễ đâu ạ . từ nhà ảnh qa cty khoản 5phut thôi ạ , nếu ở em thì sáng a điều lên ghé nhà và trưa thì về đấy nghỉ . tối tan ca thì về đấy tắm rửa ăn cơm rr mới về em ngủ c ạ :))

cố gắng lên m

Cố lên mom

2y ago

vâng ạ e c.on