Thôi bú cho bé

Có ai thôi bú cho bé mà cực như em hk vậy mọi người ? Ban ngày thì đeo mẹ miết , kh bỏ xuống dc , còn ban đêm ngủ võng 😥 mệt mỏi quá mom ạ 😥😥😥sắp thành gấu trúc ròi 🐼🐼🐼🐼 nói e hông cô đơn đi mọi người ạ

13 Các câu trả lời

đừng để con quen ngủ võng, ko tốt cho xương m. Nói đến cai sữa thì m tìm t là hợp lý nè. T cai bé lớn 2 lần mới được. Lần đầu cai nửa tháng, ko thành công. Lần 2 cai lúc 22 tháng, cũng mất nửa tháng mới thành công. Phải nói lời vật vã, khổ sở luôn. Đến nỗi có đêm nó khóc quá, bế cả đêm, 4h sáng 2 mẹ con mệt lả, lăn luôn ra nền nhà bà ngoại, ngủ như heo luôn. Cai sữa mà nó không theo ai ngoài mẹ, mặc dù bình thường bám bố với bà ngoại kinh khủng. Giờ nó 13 tuổi rồi. Mỗi lần nhắc lại nó lại bảo : ôi trời ơi, lúc đấy con ngu thế, có gì ngon đâu😂😂😂

3y ago

haha,

cố lên mom ơi, tập cho bé đi. mới đầu sẽ khóc nhưng từ từ quen nè. như bé nhà e tối ngủ giường và phải tắt điện bé ms ngủ đc, còn bật điện là thức miết luôn đến khi tắt điện thôi

3y ago

😊

con em đc gần 12 tháng nó tự bỏ bú mẹ, bỏ luôn bú bình.. giờ em chỉ mua sữa loại pha sẵn cho bé hút thôi.. hơi bị khoẻ luôn.. chắc do có em rồi nên bé ý thức đc..☺

mình thôi bú cũng ko khó khăn lắm, 2 -3 ngày khóc ghê lắm nhưng vẫn quyết tâm ko cho, thế là thành công

cố gắng lên m nhé nếu thôi bú mà cách mẹ sẽ tốt hơn m ạ khoảng2_3 ngày

m nên tập lại cho con nằm chơi những món đồ phát ra nhạc ớ m

3y ago

bé hk chịu nằm.xuống để ti m ạ

mh đây cai chưa được đây, thất bại 1 lần rồi.

cố gắng lên m, mình sắp thành gấu trúc đây

bé quen hơi mẹ và quen đu đưa nằm võng rồi

cô gang len mom thui bu xong la bé dễ lun ak

3y ago

đc 6 ngày rồi đó mom mà bé khó hơn lúc trước nửa híc 😥😥