siêu âm

có ai siêu âm bé không tăng cân mà bị tụt cân không ạ 30w bé dc 1150g mà ngày hôm qua e đi khám định kì 34w bé 1120g e hỏi thì bs nói bị nhằm đường kính lưỡng đỉnh có bé là 79mm phải 2100g mới đúng?‍♀️?‍♀️?‍♀️

7 Các câu trả lời

M siêu âm thêm 1 chỗ bên ngoài bv thử xem nhé. Lệch nhiều quá r. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

34w mà 1ký1 là quá nhỏ lun á mom ơi. Có nhầm hk

4y ago

mình hỏi bs thì nói là nhằm 2120g nhưng lúc 33w minh jk siêu âm tư bs nói e bé chậm phát triển mak 1w lên dc 900g mình tập đầu cũng hoang mang lắm

Cùng 1bs à m

4y ago

khác bs nhưng cùng bv mom mấy lần trước đi siêu bs điều có ghi cân nặng nhỏ nhưng lần này không thấy nói gì cũng không ghi gì hết

q tâm

tt

Tt