mẹ bỉm sữa

có ai sinh xong mà xụt kg như mình k, ăn k dc ngủ k dc, càng ngày càng ốm buồn quá

10 Các câu trả lời

Mình cũng tuột cân trầm trọng, có mình chăm bé nên hơi nhọc , ốm quá chẳng dám soi gương luôn ý, muốn trầm cảm thật sự

Em lúc chưa sinh được 70kg giờ sinh xong cho con bú có 49 kg bé nhà em trộm vía mới tháng rưỡi mà được 5,5 kg

dù con có ốm thì cũng nên sắp xếp để chăm sóc bản thân chút m ạ,m ốm thì ai chăm con đây

e 53kg sinh xong còn 45kg giờ người như cây tăm🤦‍♀️ ăn nhiều mà k lên kg🤦‍♀️

mình thì muốn giảm hoài ko nổi. đúng là mỗi ng mỗi cảnh

Mình từ 52 giờ còn 39kg . Stress quá mom ạ

Mình thì ra sức giảm cân :((

ráng ăn uống nhìu vào mom ạ

Mình 48kg , bé đc 6m17d

Kiểu bị stress à m

2y ago

bé quấy lắm ạ, hay bệnh nữa, cứ đòi bế trên tay thôi chẳng chịu nằm gì cả