Sanh mổ ở xuyên á dc k

Có ai sanb ở bênhn viện xuyên á ch ạ cho em hỏi là e chủ động sanh mổ bác sĩ cho không ạ .e biết khả năng chịu đau của em không chịu dc vs lại em bé của e bị dây rốn quấm cổ 1 v e mún an toàn cho con e lun nên chủ động bác sĩ cho không 😔

5 Các câu trả lời

Xuyên Á ở quốc lộ 22 Củ Chi nhỉ? 🤔 nge nói bv cũng sạch sẽ. Còn về bác sĩ thì mom lên đó hỏi ngta xem sao, mình nghĩ là dc chọn bác sĩ. Mom lên google tìm website bv rồi vào đó xem danh sách bác sĩ cơ hữu ở đó. Siêng gõ từng tên bác sĩ ra lên google tìm hiểu xem bs này bs kia mát tay ko, đại loại vậy. Lúc bầu mình cũng nghiên cứu kiểu thế vì mình cũng ăn dao. Mình cứ thấy trưởng khoa là mình chọn thôi 😂

🤔 dây rốn quấn cổ 1 vòng ko nhất thiết là mổ là an toàn nhất à nhà. ko chịu đc đau nhưng mẹ cần nhớ là sau sinh mổ thì mẹ sẽ đau hơn và lâu hơn sinh thường đó nha. còn chưa kể chi phí sinh mổ đắt hơn sinh thường và để lại sẹo mổ ko xóa đc nữa à nha. nói với bs mẹ thích mổ chỉ huy thay vì sinh thường là đc thôi. có tiền làm gì mà chẳng đc.

e sợ sanh thường hơn sanh mổ dù ch trải qua nhưng mà sợ mình chủ động xin bác sĩ lại không.cho ak m

3y ago

mình nghĩ là cho mom ạ, có chỗ có dịch vụ chỉ định bs thì trả tiền thêm nhé 😂

có chứ mom, mom đi khám rồi tư vấn với bác sĩ luôn

qt