mon nào giống em không

Có ai như em không 2 tháng rồi không ghén không biểu hiện gì không? Không biết con mình đang phát triển tốt không Không giám đi sa nữa vì đi nhiều rồi 2 tuần này em không thấy bụng hay người có biểu hiện gì

33 Các câu trả lời

Mới 2 tháng sao thấy bụng mom. Em giờ gần 6 tháng mới thấy bụng, cũng chẳng nghén nghiếc gì cả. Nếu mom có thấy triệu chứng lạ thì đi siêu âm ngay, còn nếu không cứ giữ bản thân ổn định khỏe khoắn, đến ngày định kì thì đi lại.

Bình thường nha. Không thấy bụng cũng không sao . Nghén còn tùy người chứ không phải ai bầu cũng phải la liệt thì mới gọi là bầu . Mom nên đi khám theo đúng hẹn của bsi . Đi khám biết chính xác chứ ở nhà lại lo ra lo vô ,mệt mỏi hơn

5y ago

Thank mon nha không thấy biểu hiện gì của bà bầu nên mình lo

Không nghén là bạn may mắn quá rồi, nghén khổ lắm, ăn không nổi thứ gì, nôn ói rát cổ chảy máu, muốn ăn cho con khỏe mà cứ bị đẩy ra, thuốc uống cũng bị nôn ra hết ... Nói chung là ko bị vẫn hơn

K nghén là tốt rồi chắc k sao đâu mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mình cũng vậy này mom đến tận lúc đẻ mà cũng ko ngén ngẩm gì mà bé vẫn khoẻ mạnh mà trong lúc chửa mình còn suốt ngày bị ngã mà cũng ko làm sao nhé 😉😉😉

Em dx 34t r nè từ lúc có bầu đến giờ ko bik nghé là j luôn ko thèm ăn bức cứ j đi tới đi lui như giặc vậy ko bị j hết tới 6 tháng em mới thấy dx bụng ạ

K nghén là may đó m. Mình bầu bì cũng chẳng nghén gì. Còn ăn ngon ngủ ngon hơn ý. Trộm vía mình sinh thường được với sinh bé ra 2 mẹ con đều khoẻ mạnh 😊

5y ago

Hihi chúc mừng mon nha mình mong mình cũng vậy con khỏe mẹ khỏe chứ thấy mình h giống ng bình 😁

Hết nghén nhưng đầu ti vẫn thâm nha m, m lo thì đi s,a vì bất chợt hết nghén, khoẻ quá cũng là bất thường đó, mh lúc tầm 2 tháng cũng bớt nghén

5y ago

Cảm ơn mon😍

Hk nghén là khoẻ rồi mom ơi, e từ lúc bầu tới giờ gần đẻ rồi đâu bị ốm nghén ngày nào đâu😊

Mom giống em r thai gần 3th5 r mà vẫn ko bị ốm nghén chỉ đi tiểu là nhiều thôi còn lại ko bị j cả