37 tuần 3ngày

Có ai như em kh bầu 37tuần cơ thể em rất nặng nề rồi tối thì nhức 2ben háng không ngủ được, em hây nằm nhiều và ngồi nhiều, ai cũng nói em sao kh đi tới lui cho dễ sanh mà nằm hoài, mà trong khi đó bụng em tụt rồi chân em cũng xỉa ra hơi tròn nữa nhức hết chân mà hông ai hiểu hết em tuổi thân quá liệu có phải em sai không. #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

mệt thì ngồi nghỉ, nằm ngủ. Ai nói j thì mặc xác họ mom à. Cơ thể mình sao mình biết chứ hơi đâu nge người khác nói mom ơi, xem như ruồi muỗi vo ve thôi

nhọc thi nằm thì nghỉ mom ạ bầu mệt lắm người ngoài k biết cứ nói ra nói vô

e hui bầu toàn ăn và ngủ thui ạ Quan trọng con khỏe thui mom

mệt thì phải ngồi nghỉ chứ. cứ đi mãi chịu sao đc

e thì mệt là nằm nghỉ ai nói gì e trả lời thẳng

bỏ qua và nghỉ đi m

mèn ơi, tội m quá

cố lên m