Chờ đợi 1 cơn đau đẻ

Có ai như em hong, hnay là dự sanh rùi nè mà chưa có dấu sanh j hết :( bác sĩ hẹn ngày mai lại tái khám :( mom nào mát miệng chúc em sanh trong nay mai đi chứ chuột núp lâu quá mấy nay cứ 2-3 bữa là e phải đi khám hoài e đúi qué, e với nhà e ai cũng nôn e đẻ hết chơn huhu 😭

Chờ đợi 1 cơn đau đẻ
13 Các câu trả lời

Chúc m mẹ tròn con vuông Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

chúc mom sanh mau đẻ lẹ.. mẹ tròn con vuông.. 2 mẹ con sớm gặp nhau nè..

Minh cung nhu ban ne mong mãi hong ra. Luc mong ra thi hong ra luc chua cho ra cu doi ra

Chúc mom sanh mau đẻ lẹ.mẹ tròn con vuông nha

Chúc m mẹ tròn con vuông luôn mom nhé

Chúc M và bé mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mẹ tròn con vuông nha 💓💓

Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông