bà bầu

Có ai như e ko... 19w3d rồi mà chỉ nằm được bên phải.hở nằm bên trái là khó thở và tức ngực sao í ạ

13 Các câu trả lời

Trước khi bầu mình hay nằm phải. Từ lúc bầu tập nằm trái và quen cho tới giờ dc 25w nằm trái thấy thoải mái, nằm phải lại thấy khó chịu.

E lúc trước thì nằm bên nào cũng đc, nhưng bữa nay đc 28 tuần thì nằm bên nghiêng bên trái bị tức ngực zs khó thở đây ạ

trước thì mình toàn nằm bên trái giờ có bầu nằm trái khó chịu lại phải nằm bên phải mới thoải mái

Mình chỉ nằm được bên trái thôi, nằm bên phải khó chịu, mỏi lưng kinh khủng á

Bạn giống mình, chỉ thoải mái khi nằm bên phải

Tùy từng bé đó m. Mh lại chỉ nằm đc bên trái.

Tuy thuoc vao mỗi người thuận bên nào nam bên do

Mình nằm s thấy thoải mái là đc mà mom

Mình 30t rồi cũng giống mom vậy

Nằm sao thấy thoải mái là đc