Thương con trai

Có ai như e không.. bỏ bú nhưng nhìn con đòi mà xót wa nên đành cho bú lại😔

21 Các câu trả lời

trước sau gì cũng phải cai sữa mom ạ. hằng ngày nói chuyện để con thấm dần việc không còn ti mẹ. cai sữa nhìn con khóc xót lắm ý.

E bỏ bú cũng v e đang mang thai mà bé đòi bú miết thấy tội kh nở bỏ

m đang cho bé cai sữa hả nhìn lúc đó thg thật í nhưng cố gắng lên m nhé

3y ago

Uhm.. mom.. tội wa nên ai cũng nói mình đành cho bú lại rồi.hh

con em đc cái tự bỏ.. cũng tội nhưng thôi bỏ đc thì bỏ luôn..😄😄

3y ago

vậy nhìn con đỡ xót hơn mom nhỉ, còn mình nó khóc wa

Cai xong sau nhìn lại mấy video nằm trong lòng mẹ ti Thương lắm

uh, xót thật haizzzz. đó là lý do mẹ tui cho tui bú hơn năm 🥴

3y ago

ờ, mẹ tui kể 😂

tui k cảm nhận được thế nào là cai sữa lun, con tự bỏ k đòi

2y ago

cùng cảnh ngộ hic...

đồng cảnh ngộ với nhiều người mom à

Chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe

t đây, m ko cô đơn đâu 😂