40w1d

Có ai như e không. 40w1d rồi mà chưa thấy hiện tượng sinh gì cả

14 Các câu trả lời

Từ từ nk mom... e hồi đợt 40w2d chưa chịu ra... hôm 40w mở đc 2p.... 2 ngày sau vẫn vậy....đau quá chịu k nổi phải vô xin kích sanh

Ừ m.mk đi khám r. Bs bảo cũng sắp sinh r. Sáng nay mình ra huyết Hồng. Chiều tối nay lại ra. Mà vẫn chưa thấy gì đây

Bt mom nhé, nếu mom lo lắng quá ngày dự sinh thì có thể chủ động mổ nhé, để lâu cũng ko tốt

Mình cũng 40w1d ko hiện tượng j ,sợ quá uống tía tô zô ,hsau đau bụng đẻ luôn nà

Bé thích ở trong trong bụng mẹ chưa chịu ra quá

E cũng 40w nè mom. Bụng còn cao lắm ấy

em 32 tuần rồi cx mong con lắm 😍

Em cũng 40w1d mà chưa có j

đi viện kích sinh luôn mom..

1y trc rồi