Các m cho em hỏi với, có ai cùng cảnh như em ko?

Có ai như con nhà em không ạ ? E đến phát cáu mất, chẳng nhẽ cho cởi chuồng Không đóng bỉm thì anh í đái ướt cả quần, cả áo, lẫn tất luôn. Chưa thay xong lại đái phát nữa. Hik Đóng bỉm thì không biét anh í đái kiểu gì, toàn đái ra rìa chỗ thấm chỗ không, vừa ướt bỉm vừa ướt quần.Làm mẹ nó tưởng chàn bỉm. Hik Mà cho em hỏi có zai nào đái mà ko đái giữa bỉm, chỉ đái hai đầu bỉm ko ạ #câuhỏi

8 Các câu trả lời

bé mình chỉ có ban đêm mới đóng bỉm, ban ngày để bé thoáng mát, hôm nào trời mưa thì thôi khỏi nói đái liên tục thay ko biết bao nhiêu cái quần 😅

Bé nhà mình cũng toàn đãi như vậy...đóng bỉm mà đái ra ngoài bỉm không ướt tí nào nghĩ mà chán

4y ago

Như bé mình 1 ngày giặt không biết bao nhiêu mới đủ

e bỏ bỉm cho bé ròi nên k gặp cảnh này, hồi trc e cí thấy, đóng bỉm k đúng size là bị

4y ago

4m la xi roi á m, gio 6m, mỗi lần mún tè là khóc lên, xi tè rồi thôi

cho bé chơi gi đó cho be k tap trung vao bim nua la mac

m cho be ngu kĩ oy mặc nhẹ tay cho be

win mình tiểu chéo wa có bên

😂😂

😀