Từ ngày có con mẹ thật phi thường

Có ai như con mình kh? Khóc quấy từ 10h sáng đến 19h30 mới ngủ. Chỉ là mới ngủ còn ngủ có ngoan kg thì chưa biết. 😢

9 Các câu trả lời

cố gắng lên m nhé vì m ko cô đơn đâu mình còn bế suốt đêm nè đến mức cánh tay muốn rời ra luôn , khi làm mẹ rồi chúng ta mới thấy bản thân mình đã mạnh mẽ cỡ nào

con tui nó ko quấy khóc nhưng nó ko ngủ 🥴 lúc nó 1 2th thì thức từ 10h sáng tới 2h sáng vẫn chưa thèm buồn ngủ 🙄

3y ago

thì nó ngoan mà.. ngoan cố 🙄 hôm nào mà bà chả thấy 3 4h sáng tui còn thức haizzzz

càng lớn sẽ càng ngoan m ạ, giờ cố thôi, dưới 5th giấc ngủ của trẻ vẫn còn thất thường lắm

3y ago

lâu lâu bé ho vài tiếng mom ạ. mà nghe như ho sặc sữa😓. mình thấy kg sôt kg ho nhiều nên vẫn đang theo dõi.

làm mẹ chịu đựng giỏi lắm, đói hay mệt cũng chăm con như k có chuyện gì luôn

hồi trước em cũng lo tại tánh em nóng quá.. sinh con xong tự nhiên chịu đc hết..

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đúng Za, có con tai thính hơn hẳn

cố gắng lên m

qtam m.