Bé biếng ăn

Có ai như bé mình không trời, bột không ăn, cháo không ăn, trái cây không ăn, bánh ăn dặm cũng không ăn, rau củ quả cũng không ăn. Mà Đưa gì dô cũng hả miệng hết, nhưng lại phun ra i như làm trời mưa í. Chỉ bú mẹ và uống sữa thôi 😂😂 Bé 6m20d ạ. #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

😅 ngược lại bé mình m ơi, cái j cũng đòi ăn lỡ đút vô miệng mà lấy ra là khóc um sùm, mà bé mới 4m28d mong tới 6m cho bé ăn nè m.

3y ago

lúc ăn ms biết m ơi, 😂

bé mk 7m 14d r còn đang lười ăn cháo k bt s nữa nhưng bánh hay đồ ăn j khác lại ăn 🤣 mệt mỏi lắm luôn

3y ago

v cũng đỡ ak m 😂

bé mình trước cũng vậy đó khi bú mẹ k ăn gì luôn , cai sữa mẹ mới uống sữa công thức và ăn

3y ago

mấy tháng m cai sữa

bé sắp mọc răng là rất lười ăn bé m có biểu hiện j ngoài lười ăn k

3y ago

hình như bé sắp mọc răng hay sao í, cái gì cũng cắn, hay mím môi,

m giảm cữ sữa lại, để con đói xem có ăn ko

3y ago

dạ, có giảm ak m, để đói 1,2 cữ luôn AK, nhưng nhất quyết lè ra, hả miệng nhai nhai xong lè ra, phun ra thôi ak

mom k cô đơn mom nhé, khổ tâm 😅

3y ago

ko biết có phải đang mọc răng ko mom nhỉ 😂

m mua bánh ăn dặm cerelac cho con

3y ago

mh cũng mua nhưng bé ko ăn, cắn nhai xong lè ra mom ơi 😂😂

mình cũng rầu đây,

lạ nhỉ? 🤔

3y ago

đời mà 😂