a

Có ai mới sinh xong chân bị yếu ko ak. E mới sinh gần 2 tháng mà ngồi là ko đứng lên nổi

27 Các câu trả lời

Lúc vừa sanh đứa đầu, mình cũng bị đau 2đầu gối, đứng phải dùng 2tay chống lấy ghế. Thầy Đông y nói mình bị tổn thương thần kinh tọa. Bó gừng ở lưng và thoa 2chân, và hết tới giờ mom àh

lúc sanh r nên hạn chế đi lại k vận động làm gì nặng á mom... gán dưỡng sức chừng vài tháng là bt r ạ

Sanh 6m hơn mà giờ đau lưng, đau chân nè mom. Huhu Mom vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Mom thử uống canxi xem nha, mình sinh xong đau mỏi hết người uống canxi cũng đỡ đó ạ

bổ sung canxi nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Uống canxi thử đi mom. Bên e co bán đồ đồng giá 30k wtam kp 0914933375

2 tháng mà thế hic bạn uống thêm canxi vs vitamim tổng hợp nhé

Mới sanh m nên hạn chế đi lại. Bổ sung thêm canxi

mom nên bổ xung canxi sau sinh nữa nha

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe