mới sanh

Có ai mới sanh 2 tháng rưỡi làm việc nhà như e không ạ .

13 Các câu trả lời

Thực ra m ạ, khi phải tự chủ về kinh tế, ăn riêng ở rảnh rồi, như mh chẳng hạn, thì phải lo ngay cả lúc mh đang nằm trên bàn đẻ. Về nhà là phải tính toán làm ăn, ko mó tay vào thì cũng phải nhờ người khác làm hộ việc này việc nọ, nhiều người chưa hết tháng đã phải làm việc nhà, lo cơm nước. Mh thấy rất nhiều người, nhà giàu có, ở thành phố mà cũng phải như vậy. Nên kiêng cữ nó còn phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người nữa m

Ko có ng giúp thì phải tự thân vạn động thôi m, mẹ mình mất lúc mình mag bầu, bầu to đùng, gần sanh cũng phải làm thôi, sanh xong thì cũng vậy, đừng nói 2 tháng rưỡi chứ về tới nhà là phải tự lo rồi

lúc mình sanh cũng vậy ak m ..ra tháng mới 1 2 tuần mẹ mình té gãy chân k đi dc mình phải tự lo ..mệt mỏi vô cùng ujj cũng qua m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình sanh xong cũng tự làm luôn rồi nè, ck làm xa, ko có mẹ, nên phải tự làm thôi, tự mình kiêng cho mình thôi, ví dụ khi làm gì nên đeo găng tay cusu, hạn chế làm những việc nặng, ....

Làm việc nhẹ nhàng, ít đi lại chút thì đc nhé. M có mẹ giúp đến 2 tháng rồi cũng làm việc nhà và làm việc Cty luôn

Hơn tháng là làm đc rồi m. Nhưng làm việc nhẹ nhàng thôi nha.

15d k có ng phụ thì phải làm thôi. Trách ai được.

Đừng làm việc nặng hay gắn sức nha mom

Lam viec nha hả minh cung z thui... M oi

Làm nhẹ và ít thì đc nhe m