Thắc mắc...!

Có ai mom nào giống em không ạ.1 ngày tích được có 11 điểm không ạ. Mọi lần là 30 điểm cơ ạ...! #tap

4 Các câu trả lời

ngộ dị?@@ thường mình thấy qua 12h đêm vào là dc 10đ ngay. Xong tới 7h sáng vào cmt thì mình mới dc cộng điểm. Cmt trc 7h thì lại ko dc cộng 😅

3y ago

mom gỡ app ra cài lại đi. App dạo này vừa upgrade xong á. Mấy dạo lag lắm. Gỡ ra cài lại thì ngon lành cành đào

30 điểm trả lời và 10 điểm đăng nhập là 40. mom liên hệ Ad thử xem

hỏi ad đi mom, chứ ngày 30đ mà

có thể có lỗi gì đó m