Các chị cho ý kiến ạ

Có ai lâm vào cảnh dở khóc dở cười như em không ? . Bình thường 2 vợ chồng em kế hoạch nên chọn xuất ngoài để an toàn chứ k uống thuốc hay dùng bcs . Với ý nghĩ nếu có con bất ngờ thì là ý trời , còn không thì muốn kế hoạch vài năm nữa cho công việc ổn định hơn vì 2 vợ chồng vẫn còn trẻ . Đợt đó e chậm kinh 2 tháng trời . Sang tháng thứ 3 lo lắng quá nên đi mua que về thử . Lên 1 vạch đâm 1 nhạt nên e cũng hơi hoang mang . Book lịch để đi khám thì sáng hôm sau thì lại đến kì kinh nguyệt . Không biết nên khóc hay nên cười nữa . Nhiều khi thử que mà nó cứ báo giả như này làm e đau tim quá mọi người ạ , trước cũng 1 vạch đậm 1 vạch nhạt , e đi siêu âm thì bác sỹ nói có thai ngoài tử cung , hẹn 2 tuần sau đến khám lại . Lúc khám thì chẳng có chiếc thai nào trong bụng mà thay vào đó là cả rổ mỡ . Em có nên tin vào que thử thai trong lần tiếp theo không

1 Trả lời

Tâm trạng cứ thấp thỏm, lo lắng sẽ khiến rối loạn kinh nguyệt, hoormon không ổn định cũng khiến cho que thử thai cho kết quả sai. Mom tham khảo bài viết này nha. https://vn.theasianparent.com/thu-que-2-vach-nhung-khong-co-thai