Bầu 22w5d

Có ai hổ cái 22w5d mà bụng bầu to gần bằng 7 tháng không 🤧 Mình tăng cân toàn đổ vào bụng sau này đẻ xong liệu bụng có to k nhỉ 😪

11 Các câu trả lời

đẻ xong thì bụng chưa về dáng cũ được đâu. mom sinh xong cho bé bú sữa mẹ vừa tốt cho bé, mẹ mau về dáng nữa đó

mình thì tăng ít nên sinh xog lại như cá mắm m tranh thủ tập td là ok nè

sau sinh khi nào lành vết thương thì tập thể dục cho bé bụng thôi m

Mình cũng vào bụng hết nè, mà con trai nên chắc bụng nhọn gọn hơn Mom

2y ago

Mình có 1m50 ah kkk

Đẻ xong ai cũng bụng to, chịu khó nọt bụng nữa mom à

mình sinh xong gần 1y mà bụng vẫn còn to nè

đẻ xong bụng TL là bình thường à mom

đẻ xong bụng ai cũng to luôn m à..😌

bụng e sinh xong còn 1 đống mỡ nè

đẻ xong bụng to là bình thường nè

2y ago

mom chịu khó gập cơ bụng nhiều để cơ bụng săn chắc thì bụng sẽ nhỏ hơn chứ giảm cân thì mọi chỗ đều gầy trừ cái bụng 🙁