300 like - đăng quà ngay

Có ai hồi hộp chờ quà tháng này hông? Bao nhiêu mom hụt đổi quà tháng trước rồi ^^ Khi post này đủ 300 like, theAsianparent sẽ đăng quà đổi cho tháng này nha! Mọi người đọc được post này thì nhớ comment để khi AD có thông báo, các mom đều biết nha!

300 like - đăng quà ngay
358 Các câu trả lời

Các mom lưu ý, mỗi tài khoản chỉ được đổi quà một lần thôi nha. Nếu đổi nhiều quà thì AD sẽ dựa vào thời gian các mom đổi quà nào trước và hoàn trả lại điểm của các quà sau.

Mình thì đổi xong, còn dư tới 3000 điểm, thoải mái lựa quà luôn😅. Con mình còn nhỏ nên chỉ mới chơi được trò này 🥰. Cám ơn ad nhiều nhiều ❤️❤️❤️❤️❤️

4y ago

ok m

Cả nhà lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được đổi 1 món thôi nha. AD sẽ hoàn trả lại điểm của các món quà sau cho mom nào đã đổi hơn 1 món quà.

4y ago

sao chua thấy hoàn trả lại điểm vậy ad

Mọi người nghĩ sao nếu AD dời từ 500 còn 300 😆

4y ago

😄

Mọi người vận động bà con họ hàng, bạn bè, chị em bạn dì vô like để AD tặng quà lẹ và chốt sổ với chị kế toán luôn ạ 😆

4y ago

Ad hay quá, mà mình học kế toán thôi, việc làm thì không trúng ngành hihi

Cả nhà nhớ cập nhật đầy đủ thông tin trên app như tên, số điện thoại và địa chỉ thì quà mới gửi đến đúng nhà các mom nha!!

4y ago

Chỗ thông tin trên trang của mim đó

Mình đổi đồ chơi bs xong mới phát hiện ra màu hường các M ơi. Con mình là con trai. 😅 Có M nào đổi đựơc bộ đồ chơi đi biển k ạ.

4y ago

😊😊😊

Các mom ơi. Sau mấy tháng hụt quà nay lâng đầu e canh dk quà rùi vui quá xá. Có quà cho bé chơi rùi. Tung hoa tung hoa

4y ago

😘

Các Mom ơi, comment và nhớ nhấn ❤️ trên bài ad đăng nha. Hiện hơn 100 lượt trả lời mà có 70 ❤️ thôi à. 😄

Ad ơi, cho mình đổi đồ chơi bs thành đồ chơi đi biển này nhé. Mình bấm đổi lại mà k đựơc Ad ạ.

4y ago

Dạ cảm ơn Ad