mệt mỏi

Có ai giốq e hôn 38 tuần 2 ngày r ... tâm trạng khôq tốt ... ? ck thì vô tâm nc k nge đk câu nào cả ... suốt ngày bấm đt ... chân e nhứt củq chẳq qtam j tơi ... bùn k tả nổi ...

2 Các câu trả lời

Mình 37w ck đi làm tuần về dc 2 ngày về nhà cũng chơi gảme suốt lúc nào cũng dán mắt vào đt, nhờ làm việc gì cũng càu cạu ý, chân mình phù đau nhức cũng chẳng xoa bóp cho.

Kệ ck đi m m thấy đa số ông nào cung z m bùn chi tội con mình hk tốt đâu

4y ago

Đôi lúc mún kệ lắm m ơi ... nhưq thấy buồn dễ sợ . Mk cực khổ đau đớn mà k pik ... ns ra cái cải lộn k nhịn mk tí nào hết ... 😓