Thai 29 tuần

Có ai giống em có thai nhưng không uống được thuốc k ạ ? lúc trước em bị dạ dày xong sau đó k uống được thuốc nữa có nghĩa là k những nhìn buồn nôn mà uống được vào rồi cứ nằm ngay cổ 15-30p sau nôn ra hết, em cũng muốn uống sắt với canxi bổ sung cho con lắm nhưng em thật sự k uống được không biết phải làm sao nữa ?

7 Các câu trả lời

Chị uống thuốc viên k được thì chị uống loại ống, e củng uống viên là ói ra hết. 2 loại ống này thơm ngon, bs bảo uống tốt. Canxi loại : calcium cobiere. Sắt : FOGYMA

Ko uống được thuốc thì mom cố uống sữa, ăn uống đa dạng và đủ chất con vẫn khoẻ mạnh mà mom. Cố lên

4y ago

Mình lúc nghén chẳng ăn uống được gì hết, chỉ uống đc đúng viên thuốc bổ prenatal, sút mất mấy ký nhưng trộm vía bé vẫn phát triển bt nè mom. Hết nghén mình lại ăn và uống thuốc bổ đc thôi ks đâu nè. Nhưng tháng cuối bé mới cần nhiều dinh dưỡng. Những tháng đầu chủ yếu bé dùng những thứ trong người mẹ thôi vì bé nhỏ xíu ah. Nếu nghén quá mom nói bs sẽ cho mom thuốc bớt ói đó. Mom thử hỏi xem

C thử đổi sang đông y, sắt vs canxi thì đổi sang loại nước xem sao nhé

mình cũng đau bao tử mà vẫn uống thuốc đc nè mom, thuốc hợp là đc

Kỳ vậy

4y ago

Vậy thì bổ sung qua thực phẩm đi m ..uống sữa nước nhiều vô

😶

.