tâm sự mẹ bầu khi đi sanh

có ai giống e hok ạ.tính đi bviên tư mổ cho khỏe,ai ngờ vô bệnh viện làm cả đốg thứ,đo h.áp la cao,k kêu cho ngồi lát hay đo tay kia.Cuối cùng đi bv công,lúc đầu k ai tư vấn bảo hiểm,tới lúc sau nói đúg ngày dự sanh mới đc hưởng bảo hiểm.Đành p về,mai vô nhập viện,đúng sinh 1 đứa con k p dễ,nuôi càng khó hơn

3 Các câu trả lời

bởi dưỡng thai đã khó, sinh 1 đứa con càng khó và nuôi nó khôn lớn lại càng quá khó. Nhưng ấy vậy mà chúng ta lại chấp nhận mom nhỉ?🥲 kể cũng lạ.

đúng là gian nan quá mà

qt