có ai giốg e k

Có ai giốg e k các mom, dc 7 tuần mà bác sĩ kêu là dọa xảy,h k cho làm gì...mà dọa xảy có nguy cơ cao k mom...??

9 Các câu trả lời

E bị bóc tách doạ sảy nhưng chịu khó nằm 1 chỗ đặt thuốc với ăn cháo cá chép mỗi ngày nên e đỡ lắm chị. Chị thử nấu cháo cá chép ăn xem sao

Trong 3 tháng đầu dễ sảy thai, 7 tuần mà bác sỹ kết luận như vậy, thì chắc cơ thể bạn bị 1 vấn đề gì đó dễ gây sảy rồi

Mình cũng bị . Cứ làm theo hướng dẫn của bsi thôi . Mình đặt thuốc 2 tuần khỏi giờ sắp đẻ rồi :))

Có cho thuốc bổ uốg...mà k uốg dc thì đặt...😭😭

Có gắng nam nghĩ ít đi lại,

nghi ngoi an uong nhiu m nhe

nghỉ ngơi nhiều nhé

nghỉ ngơi đi m

1y r