4 tháng uống sct

Có ai con 3 tháng là mẹ đã hết sữa rồi k ạ. Cho e bớt cô đơn đi. 2 tháng đầu thì sữa nhiều chảy ướt áo. Qua tháng t3 thì t.nhiên bị hết sữa mỗi lần hút chỉ có 20ml cả 2 bên. Bé e bú sct luôn đc k ạ. Mới 4 tháng

14 Các câu trả lời

ôi trc mk cx z nhưng mà mk vẫn đủ cho bé bú mk uống sữa ấm uống 3l nc mỗi ngày, gọi sữa về , trị tắc tia sữa là sữa về á m

3y ago

e cũng uống chè vằng ngũ cốc mà vẫn bị ít

m ko nên uong nuoc đâ gây mất sữa.m uong ngu cốc navan đi lợi sữa.xem có lấy lại sữa ko chườm nóng massa

m ăn j bị mất sữa r m thử gọi sữa về bg lá mít xem r uống ngũ cốc các loại hạt

3y ago

e vẫn uống lá chè vằng rồi ngũ cốc vẫn k đc

có thể m ăn thức ăn gây mất sữa, ăn uống, nghỉ ngơi ko điều độ

chắc mom ăn nhằm món gây mất sữa rồi, bé uống SCT vẫn đc nha

chắc m ăn trúng j làm mất sữa rồi. Bé bú sct luôn vẫn dc mom

bé uống sct được mà m.chỉ sợ m đau ví thôi.hi.

m ăn dính gì thì mới hết sữa sớm vậy rồi

hồi bé đầu em cũng như mom v luôn á..🤣🤣

3y ago

k mom ơi.. lúc đó em còn ngáo ngơ k biết kích sữa là gì nên con phải ăn sữa ct..😢

chac an nham j lam mất sữa k mom.