Xin ý kiến

Có ai bị phù tình trạng da giống mình không dị, da nó xuất hiện mấy chấm bầm đỏ đen....😥😥😥

Xin ý kiến
16 Các câu trả lời

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, nằm hay ngồi kê chân cao lên. mấy vết này có thể là bị rạn da đó m, m bôi dầu dừa thử xem

3y ago

vâng 😥

phu thì mom ăn nhạt đừng ăn mặn, uống nhiều nước vào nữa nha mom mom đó giống bị rạn rồi, mua dầu dừa bôi cho đỡ nha

3y ago

mình xem rồi vết bầm nha còn nhiều lắm

vỡ mạch máu dưới da do phù chân nè.m nên hạn chế ăn mặn nha.sau này sẽ thành các vết lõm vào da nhìn ko đẹp đâu m

có vẻ phù nặng rồi mom ăn nhạt thôi, ngồi hay nằm thì kê gác chân lên

em k bị rồi.. mom đi khám hỏi bs xem nha..

3y ago

để hết cách ly tại cty mình ms đi đc ạ

Mom ko đụng vô j mà nó bầm v hả

nó không giãn ra thì không sao đâu

3y ago

dạ căng cứng ,đau nhức ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

phù thì ăn nhạt thôi mom

mh cũng thường bị vậy